DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ dọn dẹp  sổ sách kế toán ở Hải Phòng

Dọn dẹp sổ sách kế toán nhằm Để duy trì hồ sơ thường xuyên và hiệu quả, mỗi doanh nghiệp cần phải có một hệ thống kế toán thích hợp tại chỗ. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp thường không được đào tạo về kế toán, và các doanh nghiệp nhỏ thường không giữ những người giữ sách toàn thời gian.

 

Kết quả là, những sai lầm tốn kém có thể xảy ra, có thể khiến cho các bản ghi kế toán trở nên lộn xộn - tức là các báo cáo được tạo có thể không phản ánh chính xác tình trạng tài chính của công ty, các giao dịch có thể không được phân loại vào các tài khoản thu nhập và chi phí phù hợp. nó có thể là không thể dung hòa bản ghi hiện có, vv  chính vì điều này mà dịch vụ dọn dẹp kiểm tra sổ sách kế toán ở Hải Phòng ra đời.

Dịch vụ dọn dẹp  sổ sách kế toán ở Hải Phòng

 

Một số chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn không biết rằng họ có một vấn đề - đây thường là khi vấn đề đang ở giai đoạn đầu của nó, và những ảnh hưởng của sách lộn xộn vẫn chưa được chú ý. Những người khác, tuy nhiên, có thể thấy mình từ bỏ, tìm ra những rắc rối khó có thể xử lý. Họ có thể cảm thấy nó là quá khó khăn / đắt tiền để làm sạch sổ kế toán, và có thể không biết bắt đầu từ đâu.

Dọn dẹp sổ sách kế toán là xác định khu vực có vấn đề. Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi chín câu hỏi đơn giản này để giúp bạn tìm ra các vấn đề nằm ở đâu:
 
+ Thu nhập được giữ lại có khớp với thuế của bạn không? Nếu không, có thể có vấn đề ở đâu đó và bạn cần trợ giúp.
+ Báo cáo ngân hàng có được điều chỉnh không? Nếu bảng sao kê tiền mặt và ngân hàng của bạn không thể được đối chiếu hoặc không khớp, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng sách của bạn không theo thứ tự.
+ Tài sản có được ghi chính xác không? Nếu hồ sơ của bạn không thay đổi trong một thời gian dài, nó có thể cho biết vấn đề báo cáo.
+ Thẻ tín dụng có được điều chỉnh không?
+ Các nghĩa vụ tài chính được đặt đúng cách?
+ Các khoản vay của bên không liên quan như các khoản tín dụng và các khoản vay ngân hàng có khớp với các báo cáo không? Và lãi suất đã được đặt đúng chưa?
+ Nếu bạn sở hữu nhiều doanh nghiệp và vay tiền từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác, cả hai công ty có hồ sơ phù hợp không?
+ Bạn có bất kỳ tài sản tiêu cực hoặc nợ xấu nào không?
 
Cách tốt nhất để thực hiện điều này, tuy nhiên, là thực hiện một cuộc kiểm toán sẽ khám phá tất cả các vấn đề và vấn đề không được chú ý. Bạn có thể cần phải thuê một kế toán viên chuyên nghiệp để làm điều này, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm cần thiết để phát hiện và sửa chữa các vấn đề kế toán.
 
Các bước chủ động để dọn dẹp đống lộn xộn
 
Một khi bạn đã thừa nhận rằng có một vấn đề và phát hiện các khu vực cần sửa chữa, bước cuối cùng là thực hiện các bước thiết thực để phân loại các vấn đề.
 
Để làm sạch sổ kế toán, bạn cần phải bắt đầu bằng cách thiết lập một hệ thống kế toán thích hợp (bổ sung cho doanh nghiệp cụ thể của bạn), trang bị một phần mềm kế toán phù hợp và tích hợp tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần phải tạo một biểu đồ các tài khoản mà tất cả các giao dịch có thể được ghi lại một cách thích hợp.
 
Quá trình dọn dẹp sổ sách kế toán có thể mất nhiều thời gian vì bạn sẽ cần phải theo dõi các giao dịch trong quá khứ, ghi lại chúng một cách chính xác và hòa giải chúng, nhưng lợi thế của những cuốn sách được duy trì tốt hơn nhiều so với bất kỳ sự bất tiện nào.
 
Cuối cùng, nếu bạn định xử lý sách của riêng mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn vẫn giữ kỷ luật và đối chiếu các giao dịch thường xuyên - theo cách này, bạn sẽ luôn cập nhật về tài chính của mình, đưa ra quyết định kịp thời và sáng suốt cho doanh nghiệp của bạn, tạo ra các báo cáo tài chính chính xác và khi được yêu cầu, và làm cho công việc thuế dễ dàng.
 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TEL: 0982 686 028 - Mr Hải

CÔNG TY DỊCH VỤ DỌN DẸP KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Đường Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960