DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Hưng Yên

Công ty bạn đã bao lâu rồi chưa kiểm tra, dọn dẹp sổ sách kế toán vậy ? Ban giám đốc, hội đồng quản trị, cổ đông đang nghi ngờ quá trình phất triển của doanh nghiệp với  những con số đưa ra chưa thuyết phục, thiếu chính xác...bạn muốn thuê đơn vị nào đó làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Hưng Yên để kiểm tra, rà soát lại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp mình.

 

Hệ thống kế toán cũng như hệ thống máy móc vậy các bạn ah..cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ mới có thể phát huy hết công năng, hoạt động bền bỉ được..kế toán khi đã sai sổ sách trước đó chắc chắn phía sau sẽ bị sai..chúng tôi luôn luôn khuyên các doanh nghiệp tối thiểu 1 năm cần kiểm tra dọn dẹp lại sổ sách kế toán 1 lần.

 

 

Các bạn đừng nghĩ rằng bỏ ra chi phí để thuê dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là doanh nghiệp các bạn phải chi ra khoản tiền đó. Trên thực tế các doanh nghiệp còn lợi hơn rất nhiều khi kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán là khác tại sao lại như vậy?

+ Các con số sau khi dọn dẹp sổ sách kế toán là chính xác.

+ Tối ưu các khoản thuế, má cho doanh nghiệp...doanh nghiệp trực tiếp thấy được khoản thuế cũ với sau khi dọn dẹp sẽ khác nhau.

+ Xử lý các lỗi mà kế toán trước chưa làm được đều này giúp doanh nghiệp tránh bị phạt bơi cơ quan thuế...

>> Chỉ cần từng đó thôi tôi tin chắc đã thuyết phục doanh nghiệp bạn nên kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán ở Hưng Yên ít nhất 1 lần trong năm.

Dưới đây các nội dung công việc chính sẽ làm tron gói dọn dẹp sổ sách kế toán:
 
 –  Kiểm tra toàn bộ hệ thống kế toán hiện có của doanh nghiệp một cách khách quan trên cơ sở pháp lý.
–  Rà soát toàn bộ hóa đơn, chứng từ về tính chất hợp lý, hợp lệ của hóa đơn. Loại  bỏ hóa đơn không hợp lệ để căn chi phí cho doanh nghiệp trước khi Quyết toán thuế.
–  Căn chỉnh hàng tốn và thuế GTGT
– Kẹp chứng từ, hóa đơn theo đúng quy định. Bổ sung phiếu thu, chi, và hợp đồng kèm theo hóa đơn
- Đưa ra những phương án khắc phục để tư vấn cho doanh nghiệp.
– Đối chiếu hóa đơn, chứng từ với tờ khai thuế. Tư vấn cho doanh nghiệp cách giải quyết các trường hợp mất mát hóa đơn, viết sai,…
–  Rà soát việc thanh toán hợp đồng, công nợ thông qua chứng từ ngân hàng.
–  Nhập các nghiệp vụ phát sinh vào sổ
- Tiến hành căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu cho logic và khớp nhau
–  Làm và nộp lại BCTC (nếu sai) trước khi quyết toán thuế
–  Quyết toán thuế TNDN, TNCN. Lập bảng lương, bổ sung nhân công, căn chi phí cho danh nghiệp để giảm Thuế TNDN cho DN (nếu cần)
- Điều chỉnh và bổ sung sổ sách, mẫu biểu, chứng từ kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho công việc quyết toán
– Thống nhất số liệu với doanh nghiệp, chốt sổ và In sổ sách cho doanh nghiệp 
 
Chi phí: Tuỳ theo mức độ hoạt động của doanh nghiệp, số lượng sổ sách hoá đơn chứng từ chúng tôi sẽ có báo giá khác nhau bạn liên hệ qua Hotline để được tư vấn
 
Với phương trâm làm việc " Minh Bạch - Khách Quan - Hiệu Quả - Tối Ưu Chi Phí " là mục tiêu của chúng tôi. Ngoài làm dọn dẹp sổ sách kế toán cho  doanh nghiệp các bạn..chúng tôi muốn qua đó khẳng định thương hiệu, chất lượng với các bạn để làm nhiều gói dịch vụ khác doanh nghiệp bạn sẽ cần như: dịch vụ hoàn thuế gtgt, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm...
 
Mọi chi tiết liên hệ:
 

TEL: 0982 686 028 - Mr Hải

CÔNG TY DỊCH VỤ DỌN DẸP KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐC:

+ Đường Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

+ Đường Huỳnh Văn Nghệ - Sài Đồng - Long Biên

+ Đường Lê Văn Thịnh - Tp.Bắc Ninh.

+ Đường Nguyễn Cơ Thạch - Nam Từ Liêm

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960