DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ kiểm toán ở Long Biên

Kiểm toán là giúp doanh nghiệp của bạn có tuân thủ các quy định hiện hành không? Tìm ra những lỗi doanh nghiệp không tuân thủ quy định của chính phủ, quy định thuế.. giúp doanh nghiệp của bạn tránh bị phạt tiền hoặc các hành động pháp lý khác. Hiện nay Dịch vụ kiểm toán ở Long Biên rất ít đơn vị cung cấp gói dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán vốn đầu tư fdi hay kiểm toán nội bộ.

Dịch vụ kiểm toán ở Long Biên

Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỉ thì 1 năm nên làm kiểm toán ít nhất 1 lần. Đối với doanh nghiệp lớn thông thường năm làm  2 - 3 lần tuỳ theo mức độ hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Tại sao doanh nghiệp lại tìm đến công ty dịch vụ kiểm toán bên ngoài ?

Các công ty thường thuê các kiểm toán viên bên ngoài ngoài việc tự kiểm toán. Kiểm toán viên bên ngoài là kế toán viên làm việc độc lập với một công ty cụ thể. Họ kiểm tra hồ sơ công ty và hoạt động để đảm bảo báo cáo tài chính là chính xác. Kiểm toán viên bên ngoài là quan trọng để thiết lập sự tín nhiệm của doanh nghiệp nhỏ và để đảm bảo tuân thủ luật thuế. Đảm bảo tính Minh Bạch - Khách quan hơn cho cổ đông.

 

Nội dung gói dịch vụ kiểm toán:

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
 
 
Các kiểm toán viên của KIỂM TOÁN MKF giúp bạn xác định liệu doanh nghiệp nhỏ của bạn có tuân thủ tất cả các quy tắc Dịch vụ doanh thu nội bộ hiện hành hay không. Một kiểm toán viên bên ngoài không liên kết với công ty của bạn và do đó có thể chuyển hướng hành vi của công ty bạn mà không sợ bị ảnh hưởng nếu bạn không thích những gì anh ta nói. Một kiểm toán viên bên ngoài có thể bắt gặp các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và giúp doanh nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM
 
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI TỪ LIÊM
 
Hotline: 0982 686 028
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960