DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ kiểm toán ở Thanh Xuân

Kiểm toán báo cáo tài chính Đây là một phân tích về tính công bằng của thông tin trong báo cáo tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp . Nó được thực hiện bởi một công ty kiểm toán, vốn độc lập với chuyên viên kiểm toán giàu kinh nghiệm. Đây là loại kiểm toán được thực hiện phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ kiểm toán ở Thanh Xuân được thực hiện như thế nào ? Đơn vị kiểm toán giàu kinh nghiệm, minh bạch, khách quan.

Dịch vụ kiểm toán ở Thanh Xuân

Hiện nay ở khu vực Quận Thanh Xuân có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán độc lập...nổi nên hơn cả đó chính là KIỂM TOÁN MKF với phương trâm làm việc : Minh Bạch - Khách Quan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bạn có cảm thấy như doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể chi tiêu ít hơn và hoạt động hiệu quả hơn? Kiểm toán nội bộ giúp bạn xác định các khu vực nơi doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách kiểm tra các công việc hàng ngày của người lao động và chỉ ra các khu vực cần cải thiện. Kiểm toán cũng xác định các khu vực chất thải trong kinh doanh và chi tiêu gian lận hoặc giao dịch không đúng của nhân viên. 

Nội dung gói dịch vụ kiểm toán:

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Dịch vụ kiểm toán nội bộ ở thanh xuân

Dịch vụ kiểm toán nội bộ ở thanh xuân

Kiểm toán kiểm tra thực hành của một công ty, thay vì tài chính của công ty. Doanh nghiệp của bạn có hoạt động hiệu quả tối đa không? Các hoạt động không hiệu quả thêm vào chi phí mà không làm tăng lợi nhuận. Một kiểm toán hoạt động có thể tiết lộ những thiếu hiệu quả hoặc chỉ đến thời gian bị mất trên giấy tờ không cần thiết.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM
 
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI TỪ LIÊM
 
Hotline: 0982 686 028
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960