DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ kiểm toán ở Từ Liêm

Tại sao doanh nghiệp phải làm kiểm toán ít nhất 1 năm 1 lần ? Để đảm bảo tính minh bạch trong kế toán, trong báo cáo tài chính, sổ sách nội bộ...cho dù kế toán có kinh nghiệm đi nữa vẫn không thể tránh được sai xót dẫn đến báo cáo tài chính, sổ sách kế toán..bị sai. Người bị ảnh hưởng trước tiên là doanh nghiệp, là cổ đông, các nhà đầu tư. Ở Khu vực Quận Từ Liêm có đơn vị nào cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Từ Liêm không ? 

Dịch vụ kiểm toán ở Từ Liêm

Hiện nay DỊCH VỤ KIỂM TOÁN MKF đang cung cấp gói dịch vụ kiểm toán như: kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập cho các doanh nghiệp hiện nay trên cả nước không chỉ riêng ở Từ Liêm. Từ Liêm chúng tôi có chi nhánh đường Đại Lộ Thăng Long - Khu Đô Thị Mễ Trì - Q.Từ Liêm - Hà Nội.

Nội dung gói dịch vụ kiểm toán:

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Từ Liêm
 

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Từ Liêm

 Các kiểm toán viên tìm kiếm sự mâu thuẫn trong hồ sơ tài chính. Báo cáo kiểm toán giúp một tổ chức thể hiện trách nhiệm giải trình cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài. Kiểm toán có thể bao gồm việc thu thập mẫu từ một nhóm dữ liệu bằng cách sử dụng một giao thức cụ thể và phân tích các phát hiện để khái quát về các đặc điểm của nhóm dữ liệu từ sổ sách hoá đơn chứng từ.
 
Với phương trâm " Minh Bạch - Khách Quan " KIỂM TOÁN MKF sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM
 
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI TỪ LIÊM
 
Hotline: 0982 686 028
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960