DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh

Dọn dẹp sổ sách kế toán cần đội ngũ kế toán chất lượng cao, giỏi kỹ năng, giỏi nghiệp vụ mới có thể đảm nhận được. Thông thường các kế toán tổng hợp bình thường không thể đảm nhận được vì vậy dịch vụ dọn dẹp kiểm tra sổ sách kế toán ở Bắc Ninh ra đời phục vụ cho cho các doanh nghiệp ở Bắc Ninh muốn được kiểm tra, kiện toàn hệ thống kế toán.

 

 

Tại sao doanh nghiệp phải dọn dẹp sổ sách kế toán...? Giống như máy tính của bạn vậy thôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có các file dữ liệu không cần thiết, gây ra tốn tài nguyên của máy, làm hệ thống chạy chậm lại so với bình thường...dọn dẹp sổ sách kế toán cũng vậy làm cho quy trình kế toán của doanh nghiệp nhẹ bớt đi, sổ sách chứng đúng hơn, không còn cồng kềnh như trước. Đắc biệt sau khi dọn dẹp sổ sách kế toán xong tất cả con số lợi nhuận, thu chi, lãi lỗ sẽ là con số chính xác nhất, so với sổ sách kế toán bình thường.

Tại Bắc Ninh thì đơn vị nào có nghiệp vụ, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tốt nhất ?...Tôi tin chắc một điều tại Bắc Ninh có 100 doanh nghiệp thì ít nhất 50 doanh nghiệp đang có kế toán là học viên của KẾ TOÁN MINH VIỆT .ngoài đào tạo kế toán thực tế. Kế Toán Hà Nội cung cấp các gói dịch vụ kế toán uy tín như: dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ làm bctc, dịch hoàn thuế gtgt, dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp...Tôi tin chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Quy trình dọn dẹp sổ sách kế toán:

+ Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
+ Tư vấn điều chỉnh, cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
+ Bổ sung chứng từ, hồ sơ còn thiếu của doanh nghiệp
+ Kiểm tra lại chứng từ gốc so với tờ khai thuế GTGT hàng tháng nếu phát hiện thiếu sót thì điều chỉnh lại hoặc xác định chính xác rủi ro về thuế GTGT.
+ Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.
+ Điều chỉnh, lập bổ sung các chứng từ kế toán: Thu, chi, nhập, xuất và các thủ tục hành chính khác đảm bảo tính chặt chẽ, chính xác so với chứng từ gốc kế toán.
+ Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.
+ Tư vấn xử lý các tính huống theo hướng có lợi cho doanh nghiệp
+ Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán.
+ Bảo vệ số liệu với cơ quan thuế
+ Lập báo cáo tài chính năm đã qua
+ Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

Chúng tôi nhận làm từ A - Z đến khi quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế xong chúng tôi mới hết nhiệm vụ. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho doanh nghiệp. Con số được chúng tôi đưa ra là chính xác.

Chi phí: Chi phí được tính theo năm tài chính của doanhh nghiệp. Quy mô, loại hình doanh nghiệp sẽ có mức giá cụ thể.

Mọi chi tiết liên hệ:

TEL: 0982 686 028 - Mr Hải

CÔNG TY DỊCH VỤ DỌN DẸP KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN MINH VIỆT

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ - Tp.Bắc Ninh - Bắc Ninh

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT



0972.868.960