DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Làm thế nào để tăng lợi nhuận trong kinh doanh?

Mục tiêu chính của chủ doanh nghiệp là duy trì lợi nhuận và có vẻ như tăng giá bán hoặc cắt giảm chi phí là những cách dễ dàng để đạt được điều đó - tài chính doanh nghiệp hiếm khi thẳng thắn và hai chiến lược đó không thể mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, câu hỏi vẫn còn, làm thế nào để tăng lợi nhuận trong doanh nghiệp của bạn?
 
Trong bài viết này, DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN sẽ chia sẻ một số cách khác nhau để tăng lợi nhuận trong doanh nghiệp của bạn, từ các hoạt động tiếp thị đến tăng cường quản trị và hiệu quả hoạt động.
 
Cải thiện quy trình tạo ra chì
 
Chì thế hệ là máu sống của bất kỳ doanh nghiệp định hướng bán hàng nào. Một dòng chảy ổn định của khách hàng tiềm năng đảm bảo rằng các mục tiêu bán hàng hàng tháng, hàng quý và hàng năm được đáp ứng. Tuy nhiên, quy trình tạo khách hàng tiềm năng được cải thiện có thể đóng góp đáng kể vào việc tăng doanh thudo đó lợi nhuận cao hơn.
 
Ngày nay, tiếp thị kỹ thuật số là một hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp trên tất cả các loại ngành. Kết quả là, rất nhiều thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang diễn ra trực tuyến (hoặc bạn có thể cần phải di chuyển ở đó) và bạn nên đảm bảo rằng bạn đầu tư vào các hoạt động và kênh tiếp thị trực tuyến để tối đa hóa lợi nhuận lâu dài của mình.
 
Tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng
 
Nhận khách hàng tiềm năng bên trong cửa là một điều, thuyết phục họ mua sản phẩm của bạn (hoặc dịch vụ) là một sản phẩm khác. Vậy làm cách nào để tăng lợi nhuận bằng cách tăng chuyển đổi? Trong khi thế hệ khách hàng tiềm năng là bước một, tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện là những gì đánh dấu thỏa thuận.
 
Nếu bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình từ mười phần trăm đến hai mươi phần trăm, bạn có thể tăng gấp đôi doanh thu của mình và tăng lợi nhuận. Tầm quan trọng của việc bạn có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng đủ điều kiện thành khách hàng trả tiền không bao giờ có thể bị quá tải và đào tạo bán hàng là đầu tư hợp lý để giúp bạn và nhóm của bạn thành công trong việc biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng.
 
Tăng độ sâu của từng tài khoản khách hàng
 
Có một lý do tại sao sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng. Khách hàng hài lòng không chỉ đưa ra đánh giá tích cực về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, họ cũng có xu hướng tăng giá trị của họ cho doanh nghiệp của bạn với các giao dịch mua hàng lặp lại trong tương lai.
 
Để tăng lợi nhuận trong doanh nghiệp của bạn, một trong những mục tiêu của bạn là tăng khối lượng bán hàng cho khách hàng hiện tại. Hãy suy nghĩ về việc mở rộng chiều sâu thị trường hơn là chiều rộng. Hai trong số các chiến lược thành công nhất để đạt được điều này là bán chạy và bán kèm. Những thuật ngữ này thường được trộn lẫn bởi rất nhiều người nhưng chúng có nghĩa là hai thứ hoàn toàn khác nhau.
 
Với việc lừa đảo lừa đảo là cố gắng để có được một khách hàng đã hoàn thành một giao dịch mua để nâng cấp lên một lựa chọn đắt tiền hơn (McDonald's làm bạn bực mình và uống khoai tây chiên).
 
Bán chéo là một kỹ thuật tương tự trong ý nghĩa rằng mục tiêu của bạn sẽ là khuyến khích khách hàng mua các mặt hàng bổ sung hoặc liên quan, chẳng hạn như phụ kiện và như vậy.
 
Khi bạn đã cạn kiệt số dặm của một khách hàng cụ thể về mặt bán hàng, bạn có thể bán lại chúng trên một dòng sản phẩm khác và lặp lại quy trình.
 
Tăng lợi nhuận biên
 
Đôi khi cách tốt nhất để tăng lợi nhuận của bạn là tăng tỷ suất lợi nhuận theo nghĩa đen. Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đang do dự để tăng giá của họ vì sợ mất khách hàng, nhưng sự thật là khách hàng kỳ vọng tăng giá định kỳ. Nếu bạn chưa xem lại danh sách giá của mình trong một thời gian, đây là một trong những bước trực tiếp nhất bạn có thể thực hiện để tăng khả năng sinh lời.
 
Nó thực sự đơn giản. Nếu bạn tăng giá của sản phẩm của bạn bằng một xu và giữ chi phí liên tục, đồng xu đó chảy trực tiếp vào dòng dưới cùng là lợi nhuận.
 
Đầu tư vào tiếp thị
 
Đây là một yếu tố mà hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ thường bỏ qua hoặc dành rất ít sự chú ý. Bạn cần phải sẵn sàng chi tiền để mang lại nhiều tiền hơn. Điều này có nghĩa là được mở để đầu tư vào tiếp thị và quảng cáo. Tin tốt là, điều này ngày càng rẻ hơn với các kênh kỹ thuật số, điều này cũng vô cùng hiệu quả.
 
Điều này không có nghĩa là bạn nên tham gia chương trình khuyến mãi vì lợi ích của chương trình khuyến mãi - đây là tất cả về việc tư vấn chuyên gia và công nhận các phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn và sau đó chạy các chiến dịch tập trung, được xác định rõ ràng và có thể đo lường. Thực hiện đúng, cho dù đó là tiếp thị truyền thống hay tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ thấy kết quả tích cực, tăng nhận thức về thương hiệu, tăng số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng và do đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
 
Tăng giới thiệu khách hàng
 
Nếu bạn cung cấp dịch vụ tuyệt vời, khách hàng sẽ vui lòng giới thiệu bạn với bạn bè và người liên hệ kinh doanh của họ. Công việc của bạn để tìm cách phát triển một hoặc nhiều hệ thống giới thiệu đã được chứng minh cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể cung cấp các phần thưởng như giảm giá cho khách hàng thực hiện giới thiệu hoặc cho phép khách hàng của bạn xác nhận điểm so với chi tiêu của các giới thiệu của họ.
 
Loại bỏ các dịch vụ, tính năng và hoạt động không cần thiết
 
Trong khi bạn đang cố gắng để đáp ứng khách hàng của bạn, bạn cũng phải chắc chắn rằng mỗi đô la bạn chi tiêu đóng góp vào lợi nhuận của bạn trong một số cách. Đôi khi, thay vì mở rộng, bạn cần đánh giá doanh nghiệp của mình và thực hiện các bước để cắt các dịch vụ, tính năng và hoạt động không cần thiết.
 
Thông thường, các cửa hàng hoặc cửa hàng trải nghiệm khối lượng bán hàng trực tuyến ngày càng tăng, quyết định đóng cửa các địa điểm thực để cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận. 
 
Biết khi nào cần lùi lại một bước cũng quan trọng như biết khi nào nên mở rộng mạnh mẽ.
 
Mở rộng dòng sản phẩm của bạn
 
Điều này không phải lúc nào cũng là một ý tưởng tốt vì nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ phải vật lộn để duy trì kiểm soát chất lượng và các yếu tố khác khi họ bắt đầu mở rộng sản phẩm (hoặc dịch vụ) của họ. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu bằng cách mở rộng dòng của bạn để bao gồm các sản phẩm có liên quan chặt chẽ với những sản phẩm hiện có của bạn, quy trình có thể mượt mà hơn. Việc mở rộng dòng sản phẩm của bạn sẽ có khả năng mở ra doanh nghiệp của bạn cho các thị trường và khách hàng mới và tăng đáng kể khả năng sinh lời.
 
Như đã thảo luận trong bài viết này, có một số cách khác nhau để tăng lợi nhuận trong kinh doanh, nhưng chìa khóa trong bất kỳ phương pháp nào trong số này là để đánh giá sự phù hợp của họ cho doanh nghiệp cụ thể của bạn. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều hưởng lợi từ việc mở rộng hoặc kéo lùi và không phải tất cả các doanh nghiệp đều thích hợp cho thương mại điện tử và v.v. Tuy nhiên, với một bức tranh thích hợp về tài chính của bạn, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định kinh doanh thận trọng. 
 
Chú bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960