DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sơ đồ hạch toán tài khoản 128 Đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn

" Tài khoản 128 dùng để phản ánh số hiện có và tình hình biến động tăng, giảm của các khoản đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn (ngoài các khoản chứng khoán kinh doanh) như: Các khoản tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn (bao gồm cả các loại tín phiếu, kỳ phiếu), trái phiếu, cổ phiếu ưu đãi bên phát hành bắt buộc phải mua lại tại một thời điểm nhất định trong tương lai và các khoản cho vay nắm giữ đến ngày đáo hạn với mục đích thu lãi hàng kỳ và các khoản đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn khác. "

Đọc qua bạn thấy liên quan đến rất rất nhiều các nghiệp vụ kế toán tài khoản kế toán khác nhau phải không...với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán giờ đây cũng đơn giản hơn bao giờ hết đó chính là: Sơ đồ hạch toán tài khoản 128 Đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn như dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được tài khoản 128 này.

Các tài khoản liên quan đến tài khoản 128 như sau: 111, 112, 131, 152, 156, 211, 635, 228, 515, 413...chi tiết các bạn xem bảng dưới đây.

 

Sơ đồ hạch toán tài khoản 128 Đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn

Mời bạn xem thêm:

+ dịch vụ kiểm toán ở long biên

+ dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở hải dương

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960